Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

Uỷ ban MTTQ phường Hàng Buồm tổ chức giám sát việc tổ chức thực hiện Quy chế thực hiện cơ chế một cửa tại UBND phường
18/05/2018 | 10:47  | Lượt xem: 309

Ngày 04/05/2018, UBMTTQ phường tổ chức giám sát việc tổ chức thực hiện Quy chế thực hiện cơ chế một cửa tại UBND phường. Tham gia buổi giám sát có đ/c Nguyễn Khắc Minh - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, đ/c Nguyễn Quyết Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các thành viên đoàn giám sát và cán bộ phụ trách công tác một cửa tại UBND phường. Qua buổi làm việc, Đoàn giám sát của UBMTTQ phường đánh giá cao kết quả đã đạt được trong việc tổ chức thực hiện Quy chế thực hiện cơ chế một cửa tại UBND phường thời gian qua, đồng thời kiến nghị một số nội dung cần thực hiện để việc thực hiện cơ chế một cửa tại UBND phường đạt hiệu quả cao.