An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Phường Hàng Buồm tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm thứ nhất, công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt 2018
20/05/2018 | 10:18  | Lượt xem: 579

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2018), tối ngày 27/4/2018, UBND phường Hàng Buồm đã tổ chức lễ kết nạp dân quân năm nhất và công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt năm 2018. Tham dự Hội nghị có đ/c Trung tá Đàm Quốc Vương - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu Trưởng BCH Quân sự quận Hoàn Kiếm.

Tại hội nghị, các thế hệ lực lượng dân quân tự vệ phường Hàng Buồm đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 83 năm của lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam. Tiếp đó, phường đã trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt cho 15 công dân; trao quyết định kết nạp 15 công dân vào lực lượng dân quân nòng cốt năm 2018. Các đồng chí được kết nạp dân quân năm thứ nhất sẽ tiếp bước truyền thống của quê hương cách mạng Hàng Buồm và của thế hệ trước, tích cực tham gia huấn luyện, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, phối hợp tốt với các lực lượng vũ trang góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Đàm Quốc Vương - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH Quân sự quận Hoàn Kiếm phát biểu tại buổi lễ

Kết nạp dân quân mới là một nhiệm vụ thường xuyên nhằm xây dựng lực lượng dân quân ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống.