Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Đại hội Chi hội Luật gia phường Hàng Buồm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.
02/01/2024 | 09:57  | Lượt xem: 73

Căn cứ Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và Hướng dẫn số 53/HD-HLG ngày 11/8/2023 của Hội Luật gia quận Hoàn Kiếm; được sự đồng ý của Hội Luật gia quận và Đảng ủy, UBND phường, chiều ngày 26/12/2023, Chi hội Luật gia phường Hàng Buồm tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tới dự Đại hội có bà Lê Quỳnh Hoa - UVTV Hội Luật gia quận, ông Võ Hà Bắc - Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư TT, Trưởng Khối vận, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, ông Phùng Hà Điệp – UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng các ông bà là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các Tổ dân phố và 23 hội viên Chi hội Luật gia phường.

Sau diễn văn khai mạc, đại diện Hội Luật gia quận và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường đã tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ông Đinh Sỹ Trung - Phó Chủ tịch UBND, Chi hội phó Chi hội Luật gia phường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2029, đóng góp dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2029 của Hội Luật gia quận; đã có 2 ý kiến tham luận của hội viên đóng góp với Đại hội. Hội đồng TĐ-KT phường đã khen thưởng 04 tập thể và 27 cá nhân của phường có thành tích trong công tác Luật gia.

Đại hội đã chọn lựa và bầu Ban Chấp hành Chi hội Luật gia khoá mới nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 03 vị: ông Lê Ngọc Bình, ông Trần Văn Thắng và ông Nguyễn Quốc Anh; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Luật gia quận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 08 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã nghe phát biểu của bà Lê Quỳnh Hoa - UVTV Hội Luật gia quận và ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư TT, Trưởng Khối vận, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy ghi nhận những kết quả Chi hội Luật gia phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua Và định hướng một số nội dung công tác nhiệm kỳ tới.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận