Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

Hội nghị lần thứ 11 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của UB MTTQ phường Hàng Buồm năm 2023.
26/07/2023 | 08:56  | Lượt xem: 28

Thực hiện chuong trình công tác Mặt trận năm 2023, được sự đồng ý của Ban TT Ủy ban MTTQ quận và Đảng ủy phường, chiều ngày 20/7/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị lần thứ 11 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Dự Hội nghị có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, Trưởng các tổ chức thành viên, Ủy viên Ủy ban MTTQ phường và Bí thư Chi bộ.

Sau khi nghe báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của MTTQ phường đã có 06 đại biểu phát biểu tham gia đóng góp ý kiến, Hội nghị đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị để triển khai các nhiệm vụ thời gian tới.