Tin tức hoạt động của UBND Phường Tin tức hoạt động của UBND Phường

Chung khảo Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh Thủ đô năm 2019 quận Hoàn Kiếm
27/08/2019 | 17:12  | Lượt xem: 1760

Ngày 27/8/2019, tại Hội trường BCH Quân sự quận đã diễn ra Chung khảo Liên hoan tiếng hát CCB quận nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Tham gia chung khảo có 18 đơn vị Hội CCB phường với trên 60 tiết mục dự thi. Hội CCB phường Hàng Buồm đã thành lập đội văn nghệ, tổ chức luyện tập và đăng ký dự thi chung khảo cấp quận với 03 tiết mục: Đơn ca nam: Người con gái Sông La; Song ca nam: Trên đỉnh Trường Sơn ta hát; Tốp ca nam: Ta ra trận hôm nay.
Hội CCB phường đã đạt 03 giải: Giải Nhì tập thể; Giải Nhất tốp ca nam và Giải Nhất đơn ca nam, trong đó có tiết mục đơn ca nam được chọn là 1 trong 8 tiết mục công diễn trước Trung tâm thương mại chợ Hàng Da tối ngày 01/9/2019 chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.