Hoạt động thăm khám, tặng quà, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.
26/07/2023 | 08:49  | Lượt xem: 63

Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân những đóng góp của các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; chiều ngày 19/7/2023, UBND phường Hàng Buồm phối hợp với Trung tâm y tế quận tổ chức thăm khám, tặng quà, chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường.

Các y, bác sĩ đã khám tổng quát, khám chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, điện tim, siêu âm, kiểm tra huyết áp và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, cao huyết áp, mỡ máu cùng các biện pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và lứa tuổi… cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công.

UBND quận và UBND phường đã tặng các phần quà là thuốc, thực phẩm chức năng để gửi tới các đối tượng chính sách.

Đây là hoạt động góp phần chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.