Hội Cựu chiến binh phường Hàng Buồm tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017
03/05/2018 | 10:20  | View Count: 242

Sáng ngày 5/12/2017, Hội Cựu chiến binh phường Hàng Buồm đã tổ chức kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017) và tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; các đồng chí trưởng các ban, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và các hội viên Hội cựu chiến binh tiêu biểu của phường Hàng Buồm.

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm các kết quả đạt được và góp bàn nhiều biện pháp để triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ và phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu trong năm 2018.

Tại Hội nghị, Hội CCB phường Hàng Buồm đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh phường năm 2017.

Tin, ảnh: Trần Anh Dũng - (Phường Hàng Buồm)