Phường Hàng Buồm tổ chức Đại hội Thể dục thể thao năm 2017
03/05/2018 | 10:32  | View Count: 249

Sáng ngày 28/5/2017, tại địa điểm số 2 Chợ Gạo, UBND phường Hàng Buồm đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao năm 2017.

Tham dự Đại hội có trên 100 vận động viên của các đơn vị trên địa bàn, các địa bàn dân cư của phường. Các vận động viên tham gia thi đấu các môn: kéo co, ngậm thìa múc bóng, nhảy bao tải, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông.

Tại Đại hội, các vận động viên đã bước vào thi đấu các môn với tinh thần trung thực, đoàn kết và nỗ lực để giành thành tích cao nhất.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi và được khán giả cổ vũ nhiệt tình, các vận động viên đã đạt kết quả cao. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân của các môn thi đấu tại Đại hội.

Đại hội thể dục thể thao phường đã góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn phường; từ đó góp phần tạo khí thế sôi nổi, tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển văn hóa – xã hội, quốc phòng - an ninh của phường Hàng Buồm.

Các khối dự khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Hàng Buồm năm 2017.

Các vận động viên khối lực lượng vũ trang thi đấu ở nội dung môn kéo co.

Tin, ảnh : Trần Anh Dũng  (Ban VH-XH phường Hàng Buồm )