Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Hội nghị quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đối với các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn
15/02/2020 | 11:06  | Lượt xem: 655

Sáng ngày 15/2/2020, UBND phường Hàng Buồm tiếp tục tổ chức hội nghị quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đối với các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn.Tại hội nghị, báo cáo viên đã hướng dẫn các quy định và biện pháp cách ly y tế đối với các du khách lưu trú nếu đi từ vùng có tâm dịch hoặc đi qua vùng dịch đến lưu trú tại địa bàn phường Hàng Buồm để các cơ sở lưu trú và khách sạn biết và phối hợp chặt chẽ với BCĐ phòng chống dịch COVID-19 phường trong việc cung cấp các thông tin của du khách và thực hiện các biện pháp cách ly y tế nếu có đối tượng thuộc diện phải cách ly để đảm bảo ko để xảy ra lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.