Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Tiếp tục tăng cường tuyên truyền và phun thuốc khử trùng phòng chống dịch viêm phổi cấp
14/02/2020 | 17:09  | Lượt xem: 686

Chiều ngày 14/2/2020, UBND phường Hàng Buồm chỉ đạo trạm y tế phường phối hợp trung tâm y tế quận tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 3 tại hai trường học trên địa bàn phường: trường Mầm non Tuổi thơ và trường tiểu học Trần Nhật Duật. Qua kiểm tra toàn bộ giáo viên và học sinh sức khỏe bình thường và không đi vào vùng có dịch. Hiện nay các trường đã sẵn sàng chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Trước đó, ngày 13/2/2020, UBND phường Hàng Buồm tiếp tục tổ chức đoàn xe 01 ô tô, 10 xe máy cùng 25 người với nhiều thành phần tham gia: CAP, Hội CCB, Hội PNP, Đoàn TN, MTTQ, dân quân và tự quản đi tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch Covid-19 trên toàn địa bàn phường.